Chủ đề

Xe khách 24 chỗ đâm trực diện xe tải ngày đầu năm

(Xã hội) - Chiếc xe khách đang di chuyển trên quốc lộ 2 thì đâm trực diện vào ôtô tải chạy chiều ngược lại. Hàng chục người trên xe hoảng sợ tìm cách thoát thân, 2 ôtô hư hỏng nặng. 

Khoảng 7h30 sáng 12/2, chiếc ôtô chở theo hơn 20 hành khách chạy đến Km 63 trên quốc lộ 2 (đoạn qua xã Yên Lâm, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) thì đâm trực diện vào xe tải đang đi chiều ngược lại.

Sau cú va chạm mạnh, chiếc xe khách mang biển kiểm soát tỉnh Thái Nguyên vỡ nát phần đầu, thân móp méo. Chiếc xe tải mang biển kiểm soát tỉnh Vĩnh Phúc hư hỏng nặng phần cabin.

Chiếc xe khách vỡ nát sau cú tông trực diện.

Hàng chục người trên xe khách hoảng loạn tìm cách thoát thân nhưng cánh cửa kẹt cứng, họ không thể ra ngoài. Người dân gần đó đã phá cửa để đưa người bị thương đến bệnh viện.

Trao đổi với Thanh Niên, theo ông Sầm Văn Dinh, Chủ tịch UBND xã Yên Lâm (huyện Hàm Yên, Tuyên Quang) nhận được thông tin, lực lượng chức năng huyện Hàm Yên đã có mặt phối hợp với các bên liên quan phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Hiện trường tai nạn giữa xe tải và ôtô khách.

Hiện trường tai nạn giữa xe tải và ôtô khách.

Người dân phá cửa đưa người bị thương ra khỏi chiếc xe gặp nạn

Người dân phá cửa đưa người bị thương ra khỏi chiếc xe gặp nạn

“Thời điểm xảy ra tai nạn, thời tiết xấu, trời mưa đường trơn cộng với đường cua gấp. Có ít nhất 5 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu, trong đó có 1 người bị gãy chân, cả 2 tài xế không có dấu hiệu sử dụng rượu bia”, ông Dinh nói.

Công an huyện Hàm Yên đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

(Theo Thanh Niên)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: