Chủ đề

Vòng loại World Cup 2022: Cổ động viên VN gặp bất lợi khi vào sân Thái Lan

(Thể thao) - Liên đoàn Bóng đá Thái Lan đã công bố giá vé cho trận đấu giữa ĐT quốc gia nước này và tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 trên sân bóng của Đại học Thammasat.

Khán giả Việt Nam tới Thái Lan sẽ phải mua vé ngồi ở khu vực cho CĐV đội khách với giá 650 baht, tương đương khoảng 488.000 đồng tiền Việt Nam. CĐV Việt Nam tới sân sẽ ngồi ở khu vực sau khung thành, hơi chếch về phía bên trái.

CĐV VN sẽ mua vé với giá 650 baht, tương đương khoảng 488.000 đồng tiền Việt Nam

CĐV VN sẽ mua vé với giá 650 baht, tương đương khoảng 488.000 đồng tiền Việt Nam

Trong khi đó, các CĐV Thái Lan chỉ phải chi nhiều nhất là 500 baht cho một tấm vé ở vị trí đẹp là khán đài A, tương đương 375.000 đồng tiền Việt Nam. Giá vé ở các khu vực khác là 350 baht (262.000 đồng) ở khán đài B và 200 baht (150.000 đồng) cho khu vực khán đài sau 2 khung thành.

Nếu nhìn trên bản đồ sân vận động này, có thể thấy khu vực CĐV Việt Nam ngồi tương đồng với khu mà CĐV chủ nhà chỉ phải bỏ ra số tiền 200 baht. Như vậy, CĐV đội khách phải bỏ ra số tiền gấp hơn 3 lần so với mức thông thường.

Thai Lan ban ve gia cao nhat cho fan Viet Nam hinh anh 1

CĐV Việt Nam phải trả nhiều tiền nhất cho mỗi tấm vé vào sân và sẽ được ngồi ở khu vực màu xanh da trời. Ảnh: FAT.

Thay vì tổ chức trận đấu trên những sân bóng nổi tiếng như Thunder Castle hay Rajamangala, trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam tới đây sẽ diễn ra ở sân bóng Đại học Thammasat. Người hâm mộ có thể mua vé từ ngày 19/8 trở đi.

Hiện sân vận động quốc gia Thái Lan là Rajamangala đang trong quá trình tu sửa để phục vụ cho vòng chung kết U23 châu Á. FAT đã lựa chọn sân bóng của Đại học Thammasat và được sự đồng ý của HLV Akira Nishino. Đây cũng là sân nhà của CLB Bangkok United.

Trận đấu nói trên của hai đội sẽ diễn ra vào ngày 5/9, cũng là trận ra quân của cả hai ở vòng loại World Cup. Ở vòng này, Thái Lan và Việt Nam rơi vào bảng G, cùng các đối thủ Indonesia, Malaysia và UAE.

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 của tuyển Việt Nam. Đồ họa: Minh Phúc.

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 của tuyển Việt Nam. Đồ họa: Minh Phúc.

Ngọc Minh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: