Chủ đề

TP.HCM: Hai trường cho học sinh nghỉ học ngày mai 27.11

(Xã hội) - Do phải xử lý sự cố sau cơn bão số 9, Trường THPT Hoàng Hoa Thám (Q.Bình Thạnh) và Trường mầm non Tuổi Thơ (phường 5, quận 8, TP.HCM) đã thông báo cho học sinh nghỉ học hết ngày mai 27.11.

Thông báo của Trường THPT Hoàng Hoa Thám /// Bảo Châu

Thông báo của Trường THPT Hoàng Hoa Thám

Cụ thể, do phải khắc phục sự cố cây xanh và cột điện ngã trong sân trường xảy ra vào chiều nay (ngày 26.11) nên mới đây, trên trang Fanpage của Trường THPT Hoàng Hoa Thám (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) thông báo cho học sinh toàn trường nghỉ học đến hết ngày 27.11 và bắt đầu đi học trở lại vào ngày 28.11.

Lãnh đạo nhà trường cho biết vào chiều nay, cây cổ thụ trong sân trường bất ngờ đổ bật gốc, kéo theo cột điện gãy đôi khiến toàn bộ hệ thống điện của trường bị hư hỏng.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, trường đã báo với Sở GD-ĐT TP.HCM và xin ý kiến chỉ đạo về việc cho học sinh nghỉ học vào ngày mai, 27.11, để nhà trường tập trung cùng Điện lực Bình Thạnh khắc phục sự cố về điện, đảm bảo an toàn cho học sinh. Ngoài ra, tại quận 8, do nước trong trường chưa rút hết nên Trường mầm non Tuổi Thơ cũng đã thông báo cho trẻ nghỉ học đến hết ngày 27.11 để nhà trường tiếp tục khắc phục hậu quả sau bão số 9.

(Theo Thanh Niên)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên:

Tags: