Chủ đề

Rúng động: Cả gia đình treo cổ tự tử vì hàng xóm dị nghị

(Xã hội) - Vì không chịu nổi áp lực từ những lời đồn thổi, dị nghị của hàng xóm mà cả 4 người trong 1 gia đình ở xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã treo cổ tự tử.

Theo thông tin từ ông Lê Văn Vượng, Trưởng Công an xã Kỳ Hợp, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc nghi là cả 4 người  trong 1 gia đình cùng thắt cổ tự vẫn.

Đó là anh Nguyễn Tiến Thành (29 tuổi), Nguyễn Thị Huyền Thanh (24 tuổi, vợ anh Thành) và 2 con là Nguyễn Đăng Khoa (6 tuổi), Nguyễn Thị Huyền Trang (4 tuổi).

Sự việc được người dân thôn Minh Châu, xã Kỳ Hợp phát hiện vào sáng sớm 20/10.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi các nạn nhân.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi các nạn nhân.

Khi lực lượng chức năng và người dân tới hiện trường, phát hiện 1 bức thư tuyệt mệnh cho chị Thanh để lại. Nội dung liên quan tới việc cả gia đình anh tìm tới cái chết do không chịu nổi áp lực từ những lời đồn thổi, dị nghị của những người hàng xóm về việc anh Thành đang bị công an tỉnh Quảng Bình điều tra về hành vi trộm cắp điện thoại.

Anh N.V.X một người dân sống gần cạnh gia đình các nạn nhân cho biết thêm thông tin: Trước khi vụ việc xảy ra, cách thời điểm vụ án xảy ra, anh Thành có sang huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) lấy trộm một chiếc điện thoại cảm ứng màu đen. Sau đó, thành xuống thị xã Kỳ Anh để tìm cách tiêu thụ thì bị công an thị xã Kỳ phát hiện và đem đến trụ sở làm việc. Sau đó, công an thị xã Kỳ Anh đã thông báo và trao đối tượng cho công an huyện Tuyên Hóa để xử lý.

hoang-hot-phat-hien-4-nguoi-trong-gia-dinh-chet-trong-tu-the-treo-co-1042

Cũng theo anh X. sau khi bị đưa sang công an huyện Tuyên Hóa thì ngày hôm sau anh Thành được cho về nhà. Theo như tôi được biết thì gia đình anh Thành có nợ ngân hàng 100 triệu đồng và trước đó vợ của anh Thành là chị Thanh và anh Thành có mượn tiền của anh X. nhiều lần với tổng số tiền 77 triệu.

Thông tin với báo chí, Công an thị xã Kỳ Anh cũng xác nhân thông tin về việc có làm việc với anh Thành về việc lấy trộm điện thoại và sau đó công an thị xã Kỳ Anh cũng đã thông báo với công an huyện Tuyên Hóa để xử lý.

(TH)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: