Chủ đề

Rò rỉ 19 bức hình bị NASA giấu 60 năm qua

(Văn hóa) - Tiến sĩ Edgar Mitchell, 77 tuổi, một cựu phi hành gia từng 6 lần ra ngoài không gian, nói rằng NASA đã giấu diếm hình ảnh về UFO suốt 60 năm qua.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh phát thanh ABC, cựu phi hành gia 77 tuổi Edgar Mitchell cho biết những viên chức làm việc cho NASA như ông không được phép tiết lộ hiểu biết của họ về UFO ngay cả khi đã hết nhiệm vụ.

Nhưng bằng cách nào đó, những tấm hình này bị rò rỉ trong hàng chục năm qua. Chúng được xâu chuỗi lại để trở thành một câu hỏi 'to tướng' với NASA: Đây là cái gì?

Tiến sĩ Mitchell, người đã có bằng Tiến sĩ hàng không vũ trụ, nói rằng những câu chuyện 'giật gân' từ năm 1947 kể chuyện người ngoài hành tinh xuất hiện gần thành phố Roswell (Mỹ) là có thực.

Theo ông, những người ngoài hành tinh không có nhiều khác biệt so với cách ta hình dung về họ: Cơ thể nhỏ, đầu lớn và đôi mắt rất to. Họ không có vẻ ngoài thù địch.

Trong một tuyên bố, đại diện NASA cho biết: NASA không theo dõi UFO cũng như không lưu trữ bất kỳ thông tin nào về UFO hay người ngoài trái đất, về sự hiện diện của họ cả trên trái đất lẫn ở ngoài không gian.

Tuy nhiên, những hình ảnh này làm dấy lên những hoài nghi, khi mà chúng được chụp lại ở nhiều thời điểm trong 60 năm qua. Đặc biệt là một vài cựu nhân viên NASA lên tiếng xác nhận.

Xem thêm một số hình ảnh bị NASA giấu diếm suốt 60 năm qua, bị 'rò rỉ' theo cách nào đó ra công chúng và mạng internet toàn cầu.

Ở mọi địa điểm, dưới biển, trên không hay ngoài vũ trụ... có những vật thể không phải là sản phẩm của con người.

Sáng sớm 9.12, bão Hagupit giật cấp 11-12 sẽ đi vào biển Đông

Sáng sớm 9.12, bão Hagupit giật cấp 11-12 sẽ đi vào biển Đông

Theo bản tin phát lúc 17 giờ ngày 8.12 của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hồi 16 giờ ngày 8.12, vị trí tâm bão Hagupit ở vào khoảng 13,5 độ vĩ bắc; 121,5 độ kinh đông, trên khu...
“Người ngoài hành tinh là có thật”

“Người ngoài hành tinh là có thật”

Người ngoài hành tinh là có thật và họ đã đến thăm Trái Đất, một nhà cựu khoa học cấp cao của Lockheed Martin cho biết trong một tuyên bố gây chấn động. Tuyên bố được đưa ra trong đoạn video gây...
NASA phát hiện đèn tín hiệu giao thông và trái bóng đá trên sao Hỏa

NASA phát hiện đèn tín hiệu giao thông và trái bóng đá trên sao Hỏa

Tàu thăm dò Curiosity của Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA) mới đây đã chụp được bức ảnh khối đá kỳ lạ trông như hệ thống đèn tín hiệu giao thông trên bề mặt sao Hỏa. Trong bức...
Xôn xao video “đĩa bay” không xác định do thám Trạm không gian quốc tế

Xôn xao video “đĩa bay” không xác định do thám Trạm không gian quốc tế

Đoạn video ghi lại một vật thể bay không xác định xuất hiện ở Trạm không gian quốc tế đang gây xôn xao dư luận. Sự việc xảy ra vào ngày 7/10, khi kỹ sư không gian...
Video của NASA về các vật thể được cho là UFO trong 50 năm

Video của NASA về các vật thể được cho là UFO trong 50 năm

Đây là Video tổng hợp các bằng chứng chân thực về các trường hợp xuất hiện UFO ghi lại được từ camera trên trạm vũ trụ quốc tế trong 50 năm qua. Kể từ khi được đăng lên trên Youtube, video...

(Theo VTC)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: