Chủ đề

Lãnh đạo TP Cần Thơ thăm hỏi cán bộ công an bị thương phải cắt một quả thận

(Công an trong lòng dân) - Trong quá trình công tác, Đại úy Nguyễn Minh Nhựt luôn được đồng chí đồng đội và người dân yêu mến bởi tinh thần tận tụy, năng nổ, trách nhiệm với công việc và kiên quyết trong tấn công trấn áp tội phạm. Thời gian qua, Đại úy Nguyễn Minh Nhựt đã cứu sống nhiều người có ý định hoặc nhảy cầu Cần Thơ tự tử.  

Sáng 3-5, ông Trần Quốc Trung, Bí thư Thành ủy; ông Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND; ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cùng Đại tá Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc Công an TP đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) thăm Đại úy Nguyễn Minh Nhựt, Cảnh sát khu vực Công an phường Hưng Phú, quận Cái Răng.

Lãnh đạo Thành uỷ, HĐND, UBND TP Cần Thơ và Công an TP Cần Thơ ân cần thăm hỏi, động viên Đại uý Nguyễn Minh Nhựt an tâm dưỡng bệnh. Bệnh viện cho biết, sức khỏe bệnh nhân đã ổn định, chuyển biến tốt.

Trong quá trình công tác, Đại úy Nguyễn Minh Nhựt luôn được đồng chí đồng đội và người dân yêu mến bởi tinh thần tận tụy, năng nổ, trách nhiệm với công việc và kiên quyết trong tấn công trấn áp tội phạm. Thời gian qua, Đại úy Nguyễn Minh Nhựt đã cứu sống nhiều người có ý định hoặc nhảy cầu Cần Thơ tự tử.

Vào ngày 26-4 vừa qua, trong lúc làm nhiệm vụ, Đại uý Nguyễn Minh Nhựt bị đối tượng Nguyễn Thanh Giàu (25 tuổi, ngụ quận Cái Răng) đâm trọng thương dẫn đến sốc mất máu cấp, thủng đại tràng và phải cắt bỏ một quả thận.

(Theo Công An Nhân Dân)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: