Chủ đề

HLV Park Hang Seo tiết lộ thời gian đàm phán hợp đồng với VFF

(Thể thao) - Vấn đề gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo một lần nữa được nói tới khi nhà cầm quân người Hàn Quốc bước vào giai đoạn rất quan trọng cùng đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam. 

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo hết hạn vào tháng 1/2020, và thời điểm này thầy Park và VFF có thể ngồi lại với nhau để đàm phán gia hạn.

Thực tế người đại diện của HLV Park Hang Seo đã có cuộc làm việc với VFF nhưng hai bên chưa tìm được tiếng nói chung, khiến báo chí và người hâm mộ tỏ ra rất sốt ruột.

HLV Park Hang Seo tiết lộ thời gian đàm phán hợp đồng với VFF - 1

HLV Park Hang Seo không sốt ruột việc gia hạn hợp đồng với VFF

Dù vậy, HLV Park Hang Seo đã lên tiếng trấn an, khi khẳng định mọi thứ đều rất ổn.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: ““Tình hình đàm phán giữa tôi và VFF đang trong thời gian “nghỉ giải lao”. Tuy nhiên, tôi thấy báo chí có quá nhiều nhận định chủ quan. Tôi nghĩ, đến tháng 10 chúng ta nói về chuyện này cũng chưa muộn. Bản hợp đồng sắp tới không có vấn đề gì đâu”.

Ở một vấn đề khác, HLV Park Hang Seo chia sẻ những khó khăn khi đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam tập trung cùng lúc. Ngay sau khi cùng đội tuyển Việt Nam chạm trán Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 ngày 5/9, HLV Park Hang Seo sẽ sang Trung Quốc dẫn dắt U22 Việt Nam đá giao hữu với U22 Trung Quốc.

“Nếu đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam tập trung cùng lúc thì tôi không thể làm việc cùng cả 2 đội được. Nhưng trước mắt, vòng loại World Cup 2022 vẫn quan trọng nhất, còn trận U22 Việt Nam chỉ là giao hữu.

Tôi đã đưa ra phương hướng với ban huấn luyện U22 Việt Nam. Ngày 28/8, tôi cũng sẽ có buổi họp cùng toàn đội”, HLV Park Hang Seo cho biết.

Huyền Trang/Dân Trí

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: