Chủ đề

Gia đình những người bị nạn do lũ lụt cám ơn lực lượng Công an

(Công an trong lòng dân) - Chiều 18-12, ông Nguyễn Phấn, ở khu phố 2, phường Đông Lễ, TP. Đông Hà, Quảng Trị đã đến gặp lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị để gửi lời cảm ơn sâu sắc tập thể lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đã nổ lực hết mình trong việc tìm kiếm người thân của gia đình không may bị lũ dữ cuốn trôi hôm 8-12. 

Gia đình những người bị nạn do lũ lụt cám ơn lực lượng Công an

Gia đình những người bị nạn do lũ lụt cám ơn lực lượng Công an

Đại tá Lê Phương Nam, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị cùng đại diện lãnh đạo phòng Tham mưu, phòng công tác Đảng và công tác Chính trị tiếp đón, động viên ông Phấn và gia đình cố gắng vượt qua nổi đau mất mát người thân, sớm ổn định cuộc sống trở lại để chăm sóc, nuôi dạy các cháu nhỏ mồ côi trưởng thành.

Như Báo CAND đã đưa tin, trận lũ dữ bất ngờ xảy ra chiều tối 8-12 đã xô sập bức tường nhà của gia đình anh Phạm Quốc Việt, ở khu phố 2, phường Đông Lễ, TP. Đông Hà, cuốn trôi người vợ của anh là chị Nguyễn Lữ Vân Anh (35 tuổi, con ruột ông Phấn) cùng mẹ vợ là bà Lữ Thị Tú Anh (63 tuổi, vợ ông Phấn).

Lực lượng Công an Quảng Trị đã trắng đêm, không quản ngại hy sinh, nỗ lực hết mình để tìm kiếm các nạn nhân. Đến 23h cùng ngày, Công an Quảng Trị đã tìm thấy thi thể bà Tú Anh ở dưới miệng một cống nước cách nơi nạn nhân bị nạn khoảng 100m.

Đến sáng hôm sau, lực lượng phối hợp với Bộ đội tìm thấy thi thể chị Vân Anh giữa cánh đồng nước Đông Lễ, cách nơi nạn nhân bị nạn khoảng 1km.

(Theo Công An Nhân Dân)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: