Chủ đề

Dự kiến đội hình cực mạnh của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

(Thể thao) - Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tham dự SEA Games 30 với đội hình rất mạnh, với nòng cốt là lứa cầu thủ từng tham dự U20 thế giới 2017.

Theo thông báo của, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á, SEA Games 30 sẽ là sân chơi của lứa U22 thay vì U23 như mọi năm. Đây là cách để tạo điều kiện thuận lợi để các đại diện của Đông Nam Á vượt qua Vòng loại U23 châu Á có thêm cơ hội thi đấu quốc tế nhằm tích lũy kinh nghiệm để tham dự VCK U23 châu Á 2020, sẽ diễn ra ngay sau SEA Games kết thúc chưa đầy 1 tháng.

Điều này đồng nghĩa với việc U22 Việt Nam sẽ không có được sự phục vụ của những cầu thủ tài năng sinh năm 1996 như Văn Toàn, Văn Thanh, Văn Đức, Duy Mạnh… vì quá tuổi. Tuy vậy, bóng đá Việt Nam vẫn còn đó rất nhiều cầu thủ chất lượng ở lứa tuổi 1997, 1998 đủ sức mang về huy chương vàng của bóng đá Việt Nam.

U22 Việt Nam được kỳ vọng sẽ giành vàng SEA Games 30. Ảnh: Thethao

Căn cứ vào phong cách HLV của HLV Park Hang Seo và phong độ của các cầu thủ, có thể dự đoán đội hình đội tuyển Việt Nam tại SEA Games năm tới, với sự góp mặt của khá nhiều tuyển thủ quốc gia ở thời điểm hiện tại.

Đội hình tối ưu của U22 Việt Nam tại SEA Games 30 có nòng cốt là lứa cầu thủ dự U20 thế giới

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng.

Cặp trung vệ: Trọng Đại – Đình Trọng- Hồ Tấn Tài

Cặp tiền vệ cánh: Đoàn Văn Hậu (trái) – Nguyễn Thành Chung (phải).

Cặp tiền vệ trung tâm: Triệu Việt Hưng – Phan Thanh Hậu.

Bộ ba tiền đạo: Tiến Linh- Quang Hải- Đức Chinh

Dự bị: Văn Hoàng, Y Ê Li Ni Ê (thủ môn), Hoàng Đức, Hoàng Nam, Bảo Toàn, Tùng Quốc,Tấn Sinh, Lương Hoàng Nam, Thanh Hậu, Trương Văn Thái Quý, Đinh Thanh Bình, Hồng Sơn, Hữu Thắng, Văn Nam, Trần Thành…

(Theo Gia Đình Việt Nam)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: