Chủ đề

Đột nhập trại huấn luyện chiến binh nhí IS

(Quốc tế) - Phiến quân IS mới đây tung loạt ảnh bên trong ‘lò’ đào tạo các chiến binh nhí của nhóm khủng bố này ở Damascus. Các chiến binh nhí IS được huấn luyện để tham gia vào cuộc chiến chống Quân đội Syria ở phía nam thủ đô.

Đột nhập trại huấn luyện chiến binh nhí IS - Ảnh 1

Theo Al Masdar News ngày 1/2, truyền thông của phiến quân IS mới đây đăng tải loạt ảnh bên trong trại huấn luyện chiến binh nhí của nhóm khủng bố này ở Nam Damascus. Ảnh: AMN.

Đột nhập trại huấn luyện chiến binh nhí IS - Ảnh 2

“Các chiến binh nhí IS được huấn luyện sử dụng súng trường và súng máy trong trại đào tạo ở Damascus”, nguồn tin cho hay. Ảnh: AMN.

Đột nhập trại huấn luyện chiến binh nhí IS - Ảnh 3

Nguồn tin nói thêm, những chiến binh nhí người Syria này được huấn luyện ở Nam Damascus để trở thành thế hệ tiếp theo của phiến quân IS. Ảnh: AMN.

Đột nhập trại huấn luyện chiến binh nhí IS - Ảnh 4

Một chiến binh nhí nhận khẩu súng được phát trong buổi tập luyện. Ảnh: AMN.

Đột nhập trại huấn luyện chiến binh nhí IS - Ảnh 5

Màn “trình diễn” của các chiến binh nhí IS. Ảnh: AMN.

Đột nhập trại huấn luyện chiến binh nhí IS - Ảnh 6

Các chiến binh nhí này được vũ trang và chuẩn bị sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến chống Quân đội Syria ở Nam Damascus. Ảnh: AMN.

Đột nhập trại huấn luyện chiến binh nhí IS - Ảnh 7

Ngoài ra, những chiến binh nhí này cũng thực hiện nghi thức cam kết trung thành với phiến quân IS và gia nhập hàng ngũ tổ chức khủng bố này. Ảnh: AMN.

Đột nhập trại huấn luyện chiến binh nhí IS - Ảnh 8

Có thể thấy, phiến quân IS đang nỗ lực đào tạo các chiến binh nhí để củng cố sức mạnh sau những thất bại liên tiếp trên chiến trường Syria thời gian qua. Ảnh: AMN.

(Theo Kiến Thức)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: