Chủ đề

Đoàn Văn Hậu có bao nhiêu % cơ hội đá chính tại SC Heerenveen?

(Thể thao) - Nhà báo Maarten Elst, người đang làm việc tại kênh Omroep Brant (Hà Lan) nhận định, Đoàn Văn Hậu không dễ để có vị trí chính thức ở vị trí hậu vệ trái khi Lucas Woudenberg đang có phong độ ổn định, còn nếu chuyển vào đá trung vệ, anh sẽ chỉ là sự lựa chọn thứ 4 hoặc thứ 5.

Rạng sáng 17/9, Đoàn Văn Hậu lên đường từ Nội Bài (Hà Nội) tới Hà Lan, bắt đầu một năm thi đấu cho CLB Heerenveen theo dạng cho mượn. Anh sẽ trở thành cầu thủ Việt đầu tiên chơi bóng tại Hà Lan, cầu thủ thứ ba thi đấu tại châu Âu sau Lê Công Vinh và Nguyễn Công Phượng.

van hau co bao nhieu % co hoi da chinh tai sc heerenveen? hinh anh 1

Đoàn Văn Hậu đã sẵn sàng cho những thử thách tại Hà Lan.

Trong hành lý của Đoàn Văn Hậu, bên cạnh những vật dụng cá nhân cơ bản, có hai thứ gây được ấn tượng đặc biệt. Vật đầu tiên là lá cờ Tổ quốc, thứ mà Văn Hậu “luôn nhớ và luôn mang theo bên mình”. Khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, Văn Hậu đã cùng hai người đồng đội Đỗ Duy Mạnh và Nguyễn Phong Hồng Duy mang theo quốc kỳ, ăn mừng trên thảm cỏ Mỹ Đình. Hành trang đặc biệt thứ hai là một lọ mắm tép do bố mẹ chuẩn bị, mang lên từ quê nhà Thái Bình.

Nhật Trường/Dân Việt

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: