Chủ đề

Đi xem bóng đá bị lạc, bé trai 13 tuổi được CSGT đưa về nhà

(Công an trong lòng dân) - Khoảng 20h10 khi đang làm nhiệm vụ chống đua xe tại nút giao thông Hàng Gai – Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Đại úy Phùng Duy Phúc và Thiếu úy Vũ Đăng Cường, Đội CSGT số được cháu Kim vừa khóc vừa chạy đến nhờ giúp đỡ đưa về nhà. Nhưng trong lúc hoảng loạn cháu Kim không nhớ địa chỉ nhà tên bố mẹ.

Để cháu trấn tĩnh, 2 đồng chí đã đưa cháu về trụ sở Công an Hoàn Kiếm và đăng tải thông tin cùng số điện thoại cá nhân trên mạng xã hội nhờ tìm giúp cháu.

Sau khi đăng tải thông tin khoảng hơn 1 tiếng sau, đồng chí Phúc và Cường nhận được điện thoại của Công an phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm xác nhận trên địa bàn có vụ việc cháu Kim (SN 2006) đi lạc và gia đình cháu đang bủa đi tìm.

Khi liên lạc với chị Nguyễn Thanh Bình – mẹ cháu Kim ở địa chỉ ngõ 47 phố Thanh Yên, Phúc Tân, Hoàn Kiếm được biết chị và chồng đang đi tìm cháu Kim và kẹt trong dòng người đi cổ vũ bóng đá, đồng thời chị Bình có nhờ 2 đồng chí CSGT đưa cháu về nhà giúp.

Tại gia đình cháu Kim, chị Bình cho biết, đây là lần đầu tiên con trai đi xa như vậy. Trong khi xem bóng đá, cháu bị bố mẹ mắng nên chạy ra đường.

Không biết đường, cháu Kim đi bộ từ nhà lên Kim Mã, bị lạc ở đó. Kim hỏi đường về Phúc Tân, khi đến khu vực hồ Hoàn Kiếm thì mất phương hướng. Nghe lời bố mẹ và cô giáo cháu tìm đến các chú Công an nhờ giúp đỡ.

Khoảng 22h40 cùng ngày, các đồng chí CSGT Đội 1 đã đưa cháu Hoàng Vĩnh Kim bị lạc về tận gia đình.

(Theo Công An Nhân Dân)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: