Chủ đề

Chiến lược tàn ác lật đổ chính quyền nhân dân của phản động?

(Thời sự) - “Sử dụng người Việt để đánh người Việt”, chiến lược tàn ác mà đế quốc Mỹ từng sử dụng trong chiến tranh Việt Nam vẫn là nỗi đau ám ảnh trong tâm trí của rất nhiều người dân. Ngày hôm nay, nỗi ám ảnh đó được gợi lại khi các cá nhân nằm trong tổ chức phản động, những thành phần khủng bố mang trong mình dòng máu người Việt ra sức thực hiện âm mưu “nồi da xáo thịt”; dùng chính người Việt trong nước hòng lật đổ chính quyền, với cái mác tưởng chừng như tốt đẹp “đấu tranh bảo vệ đất nước”.

tieude

Tôi thương đất nước Việt Nam bước ra từ khói lửa chiến tranh với biết bao nỗi đau, khó nhọc. Thương những người con đất Việt kiêng cường, dù là thương binh, chịu nỗi đau đến từ chiến tranh nhưng vẫn tiến về phía trước, chưa bao giờ khuất phục số phận nghiệt ngã . Thương những người công dân ưu tú, với lòng tự tôn dân tộc và tình yêu nước tha thiết, dù sống ở trong nước hay đang làm ăn ở nước ngoài, đã nỗ lực hết mình kết nối, ngoại giao với bạn bè quốc tế, vượt qua biết bao thăng trầm, chung tay dựng xây, để đưa đất nước phát triển.

Không phải ngẫu nhiên mà Tổng thống Mỹ Donald Trump nhận định: “Việt Nam là một trong những nền kinh tế có tốc độ phát triển nhanh nhất, thể hiện rõ nhất với việc hợp tác thương mại hai nước tăng gấp 100 lần trong 20 năm qua”. Cũng không phải là ngẫu nhiên mà nhà đầu tư ngoại tăng cường đầu tư vào Việt Nam. Chỉ trong 8 tháng năm 2018, doanh nghiệp nước ngoài đã rót 24 tỷ USD vào kinh tế Việt Nam. Đặc biệt, phải có cơ sở thì công ty nghiên cứu thị trường New World Wealth mới đánh giá “Việt Nam là quốc gia có tốc độ thịnh vượng tăng nhanh nhất trên thế giới trong một thập niên qua”. Những thành quả trên không có sẵn, nó được đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt của biết bao thế hệ ông cha; đánh đổi bằng máu, xương của biết bao nhân dân và các thế hệ chiến sĩ kiêng cường.

Đau xót thay những hành động ác quỷ núp đằng sau hai từ “yêu nước”

Đau xót thay những hành động ác quỷ núp đằng sau hai từ “yêu nước”

Không có mồ hôi, máu và nước mắt nào đổ xuống mà không xót xa. Tuy nhiên, có lẽ xót xa nhất là khi thấy những người dân ngây dại của mình rơi vào cái bẫy của các thành phần phá hoại, và trở thành công cụ cho những kẻ phản động, khủng bố lòng lan dạ sói sử dụng để phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân.

Nỗi đau ở Phan Rí Cửa vẫn còn đó, đã có hàng chục thanh niên được cho tiền, nghe theo lời xúi giục của các thành phần phản động đốt cháy trụ sở công an, tấn công các cơ quan công quyền với ảo tưởng “cướp chính quyền”. Tiếp tay cho Đào Minh Quân – kẻ cầm đầu thành lập tổ chức khủng bố gọi là “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”, những thành phần phản động đã tàn bạo đặt bom tại sân bay Tân Sơn Nhất và đốt nhà xe ở Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai – chúng sẵn sàng tàn sát sinh mạng người vô tội không gớm tay.

Thậm chí, hai cha con Nguyễn Tấn Thành Nguyễn Khanh ở Đồng Nai chỉ vì lời dụ dỗ, cho tiền của tên khủng bố “đồng bóng” Lisa Phạm, “ngáo đá” đến mức mua thuốc nổ, chế tạo bom ném vào trụ sở Công an. Hậu quả là người trực tiếp thực hiện hành vi phá hoại đất nước đều bị trừng trị thích đáng theo luật pháp. Đến khi vào tù rồi thì mới “vỡ lẽ” ra rằng, những kẻ xúi giục, cho tiền đó chẳng thể nào “đến cứu”, hay giúp cho thoát tội như những gì mà chúng rao giảng.

444Bằng chứng là, những kẻ chủ mưu khủng bố như Đào Minh Quân, Lisa Phạm và các thành phần phản động đạo đức giả đang sinh sống ở nước ngoài vẫn đang “chém gió”, tiếp tục lên kế hoạch chiêu dụ, lợi dụng những kẻ mù quán rơi vào bẫy, phục vụ cho chiến dịch phá hoại đất nước Việt Nam. Chúng chẳng màng đến những kẻ vì nghe lời xúi giục của chúng mà đang trả giá tù tội. Nghe theo lời xúi giục của các thành phần phản động thì mất cả cuộc đời. Đó là bài học xương máu, đắt giá; chính là phần chìm của “tảng băng” đằng sau lời kêu gọi mĩ miều của các thành phần phản động, và đó cũng chính là sự cảnh giác dành cho tất cả người dân Việt Nam!

Trong khi người yêu nước dựng xây, bảo vệ đất nước bằng những hành động cụ thể thiết thực thì những kẻ khủng bố, phản động chống phá đất nước Việt Nam bằng mọi cách. Nhất là vào các ngày trọng đại của đất nước, khi sự kiện kỷ niệm ngày quốc khánh gần kề. Các trang mạng ở nước ngoài như Dân Làm báo, Thế Giới Mới, và một số tổ chức phản động, trong đó có tổ chức quá quen thuộc như Việt Tân ráo riết kêu gọi biểu tình, lấy cái cớ “phản đối Luật Đặc khu” kích động người dân hành động “cứu nước”.

Để thể hiện lòng yêu nước, chúng kêu gọi người biểu tình chế tạo bom xăng, dao lam, cồn để gây nên cảnh bạo loạn, cướp đài phát thanh-truyền hình. Chúng còn cung cấp cả vũ khí, đạn dược, súng ống để gây nên cảnh thương tàn. Sử dụng nhân dân giết chết nhân dân, chỉ có những kẻ máu lạnh, không trái tim mới có thể làm được việc này thôi!

    Chiều 30-8, Bộ Công an bắt Lê Quốc Bình tham gia, đối tượng thuộc tổ chức khủng bố Việt Tân, từ Campuchia vượt biên về nước, mang theo nhiều vũ khí nhằm hoạt động khủng bố, phá hoại.

Chiều 30-8, Bộ Công an bắt Lê Quốc Bình tham gia, đối tượng thuộc tổ chức khủng bố Việt Tân, từ Campuchia vượt biên về nước, mang theo nhiều vũ khí nhằm hoạt động khủng bố, phá hoại.

May thay, lực lượng an ninh Việt Nam kịp thời chặn đứng hành vi tiếp tế của các thành phần phản động. Vừa mới đây, Công an tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công an tỉnh Phú Yên đã kịp thời bắt giữ đối tượng phản động, thuộc tổ chức Việt Tân – Lê Quốc Bình (SN 1974, ngụ TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định). Kẻ này đã vượt biên từ Campuchia về nước, mang theo rất nhiều vũ khí, gần 10 khẩu súng và 500 viên đạn, để phục vụ cho hoạt động khủng bố. Nếu không chặn đứng kịp thời, đối tượng phản động này sẽ kích động và phân phát vũ khí cho người dân xuống đường tham gia biểu tình và mượn tay, sử dụng chính sự ngây dại của người dân để phá hoại đất nước từ phía bên trong.

Những thủ đoạn đê hèn, tàn ác của các thành phần phản động, khủng bố, sát máu đồng bào – nhân dân Việt Nam như thế này phải bị trừng trị thích đáng! Những tội ác của các thành phần phản động, khủng bố đáng bị xử tử hình và không bao giờ được tha thứ!

Phù Chúc

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: