Chủ đề

Bộ trưởng Tô Lâm thăm, chúc tết và tặng quà thương, bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

(Hoạt động của Bộ trưởng) - Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, chiều 05/02, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà thương, bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Bộ trưởng Tô Lâm thăm các đồng chí thương, bệnh binh Trung tâm.

Bộ trưởng Tô Lâm thăm các đồng chí thương, bệnh binh Trung tâm.

Cùng đến thăm, chúc tết tại Trung tâm có đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Ninh Bình.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm đã chúc Tết, tặng quà Trung tâm và các đồng chí thương, bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan; đồng thời bày tỏ sự biết ơn to lớn đến những thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân nói riêng và tầng lớp nhân dân nói chung đối với sự hy sinh, mất mát lớn lao của các đồng chí thương bệnh, binh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Bộ trưởng Tô Lâm chúc các đồng chí cùng gia đình đón Xuân Mậu Tuất 2018 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, là điểm tựa cho các thế hệ con cháu phấn đấu vươn lên trong công tác, chiến đấu, phát huy truyền thống thế hệ đi trước, xây dựng đất nước ta ngày càng phát triển, giàu mạnh.

Đồng chí Bộ trưởng cũng ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các y, bác sỹ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan đã khắc phục khó khăn, làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, đền đáp phần nào những hy sinh, mất mát của nhiều đồng chí thương, bệnh binh; ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của mỗi đồng chí thương, bệnh binh đã khắc phục khó khăn, vượt qua đau đớn của bệnh tật để sống vui, sống khoẻ, sống có ích. Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn thời gian tới, cấp ủy, chính quyền, các cấp, các ngành của tỉnh Ninh Bình, lực lượng Công an tỉnh Ninh Bình tiếp tục thực hiện tốt truyền thống, đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, trong công tác đền ơn, đáp nghĩa.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Tô Lâm đã thắp hương tại Nhà tưởng niệm và trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Một số hình ảnh Bộ trưởng Tô Lâm đến thăm, chúc Tết và tặng quà các thương, bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình:

image_gallery2

image_gallery2

Bộ trưởng Tô Lâm tặng quà Trung tâm và các đồng chí thương, bệnh binh Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Bộ trưởng Tô Lâm cùng các đại biểu trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Trung tâm.

Bộ trưởng Tô Lâm cùng các đại biểu trồng cây lưu niệm tại khuôn viên Trung tâm.

 Bộ trưởng Tô Lâm cùng các đại biểu tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

Bộ trưởng Tô Lâm cùng các đại biểu tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

(Theo Cổng TTĐT Bộ Công An)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: