Chủ đề

Bắt đôi nam nữ với số lượng lớn ma tuý đá trong người

(Pháp luật) - Sau khi mua một lượng ma tuý đá (khoảng 5g), 2 đối tượng đã bị lực lượng 141 bắt giữ khi đang tham gia giao thông.

Hai đối tượng bị bắt giữ tại chốt.

Khoảng 14h20 ngày 18/2, tổ công tác Y7/141 (CATP Hà Nội) do Thượng uý Nguyễn Tuấn Cường chỉ huy làm nhiệm vụ trên đường Phùng Hưng (Xa La, Hà Nội) thì phát hiện một đôi nam nữ điều khiển xe máy Piagio BKS 29E1-082.40 có biểu hiện nghi vấn. Nhận tin báo từ các trinh sát, Thượng uý Cường đã tổ chức dừng xe, đưa 2 người vào chốt để kiểm tra hành chính.

Trong khi kiểm tra, tổ công tác phát hiện bên trong túi áo ngực của nam thanh niên có một túi nilon (kích thước 7x12cm) có chứa các tinh thể màu trắng nghi là ma tuý đá cùng một chiếc cóng hút ma tuý. Vào thời điểm trên, đối tượng xuất trình được một đăng ký xe mô tô mang tên Nguyễn Thị H. nhưng không xuất trình được giấy phép lái xe.

Lập tức, tổ công tác đã tiến hành tạm giữ 2 đối tượng cùng tang vật. Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên điều khiển xe khai là Tô Duy Hưng (SN 1983, trú tại Ngõ 8, Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội), người phụ nữ đi cùng là Đinh Thị Kim Phụng (SN 1992, trú tại tổ Bình Minh, Châu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội). Số tinh thể màu trắng trên Tô Duy Hưng khai nhận là ma tuý đá vừa được đối tượng mua tại Bến xe Yên Nghĩa với giá 6 triệu đồng. Xác định ban đầu, số ma tuý đá nặng khoảng 5g.

Hiện, tổ công tác Y7/141 đã bàn giao 2 đối tượng cùng tang vật về đồn Công an Cầu Bươu để tiếp tục điều tra làm rõ.

(Theo Infonet)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Thích và chia sẻ bài này trên: