Chủ đề

Người bị đâm trọng thương khi cứu cô gái gặp nạn: “Tôi tưởng họ cảm ơn mình”

(Pháp luật) - Anh Nguyễn Hải Sơn, người đưa cô gái gặp nạn đi cấp cứu mong muốn cơ quan chức năng sớm điều tra, trừng trị kẻ rút dao đâm anh.

img-6923-1487099037363-0-0-2504-4032-crop-1487099066376

Bị đâm bất ngờ

Đã mấy ngày nhưng tình trạng sức khỏe của anh Nguyễn Hải Sơn (35 tuổi, trú ở phố Chẹm, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, người đưa cô gái trẻ gặp tai nạn đi cấp cứu và bị đâm trọng thương vào tối ngày 11/2) vẫn còn đang rất yếu và chưa thể ăn uống được bình thường.

Theo ghi nhận của PV vào chiều 14/2, mọi sinh hoạt của anh Sơn đều do người nhà phục vụ, giúp đỡ.

Suốt 3 ngày qua, kể từ khi bị một nam thanh niên rút dao đâm sau lưng, anh Sơn vẫn không thể chợp mắt vì vết thương liên tục đau buốt.

Trong ngày, các bác sỹ phải liên tục truyền nước kèm theo thuốc giảm đau nhưng khi thuốc hết tác dụng, anh Sơn lại vô cùng đau đớn, khó chịu.

Vì vết thương trúng phổi và ở sau lưng nên việc nằm trên giường bệnh càng khiến anh Sơn đau đớn và khó khăn hơn nữa.

Vết thương nằm ở sau lưng khiến việc nằm điều trị trên giường bệnh của anh Sơn gặp rất nhiều khó khăn và đau đớn.

Vết thương nằm ở sau lưng khiến việc nằm điều trị trên giường bệnh của anh Sơn gặp rất nhiều khó khăn và đau đớn.

Chia sẻ với PV về sự việc xảy ra với bản thân, anh Sơn cho biết, vụ tai nạn giao thông xảy ra ở gần nhà vào khoảng 19h ngày 11/2 đã làm một cô gái trẻ bị thương và bất tỉnh.

Một lúc sau, khi nạn nhân hồi tỉnh, anh cùng lái xe taxi đưa vào Bệnh viện đa khoa Thuận Thành cấp cứu.

“Khi đến khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Thành, cô gái gặp nạn đưa máy của cô ấy cho tôi và nhờ bấm tìm số của anh “K. 2″. Sau một hồi, tôi tìm được số và bấm gọi thì người bên kia nghe máy.

Khi đầu dây bên kia nghe máy, tôi liền nói “cô gái là chủ nhân của số mày này đang bị tai nạn và đã được đưa vào khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Thuận Thành”.

Tôi vừa nói xong thì đầu dây bên kia hỏi “có sao không?”, tôi đáp lại “tôi làm sao biết được” rồi họ tắt máy”, anh Sơn nhớ lại thời điểm thông báo việc cô gái trẻ gặp nạn cho người thân của cô này biết.

Không chỉ bị đâm, anh Sơn còn bị nhóm thanh niên đánh thâm tím, xây xước mặt.

Không chỉ bị đâm, anh Sơn còn bị nhóm thanh niên đánh thâm tím, xây xước mặt.

Anh Sơn kể, khoảng 10 phút sau khi gọi điện, có 2 – 3 nam thanh niên là người quen của cô gái đến hỏi “ai là người vừa gọi điện cho tôi nói bị tai nạn”.

Nghe thấy vậy, anh Sơn liền đi ra bên ngoài hành lang của khoa cấp cứu đáp “tôi đây”.

“Tôi vừa nói dứt câu thì có 1 nam thanh niên đặt tay lên vai. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ cùng là đàn ông với nhau, họ làm vậy để cảm ơn mình.

Đúng lúc đấy, tôi thấy nhói đau ở lưng nên liền quay lại thì thấy mình bị đâm. Quá hoảng sợ, tôi liền la hét rồi bỏ chạy.

Lúc đó, cô gái trong phòng cấp cứu cũng hô lớn: “Các anh ơi đó là người cứu em” nhưng nhóm nam thanh niên kia vẫn cầm ghế ở hành lang đuổi đánh tôi.

Khi chạy ra đến cổng bệnh viện, do mất máu nhiều nên tôi ngã gục, khi gọi điện thông báo cho người thân xong thì bất tỉnh”, anh Sơn nhớ lại.

Anh cũng cho biết, thời điểm đó, lái xe taxi gây tai nạn đang đi lo các thủ tục nhập viện cho cô gái nên chỉ còn mình anh trông nạn nhân.

“Khi đó, tôi chưa kịp nói câu gì thì đã bị đâm từ phía sau khiến bản thân vô cùng bất ngờ và không thể chống cự gì.

Hành động của những nam thanh niên đấy là quá côn đồ, không coi mạng sống của người khác ra gì. Ít ra, khi đến nơi cũng phải hỏi đầu đuôi sự việc ra, đây họ chỉ hỏi ai là người gọi điện rồi đâm tôi.

Tôi mong sao người rút dao đâm tôi sớm bị xử lý để tránh xảy ra những trường hợp tương tự”, anh Sơn bày tỏ.

Anh Nguyễn Hải Hà (anh trai anh Sơn chỉ khu vực xảy ra vụ tai nạn)

Anh Nguyễn Hải Hà (anh trai anh Sơn chỉ khu vực xảy ra vụ tai nạn)

Lần đầu tiên xảy ra sự việc đáng tiếc

Trong cuộc trò chuyện với PV, anh Sơn cũng tâm sự, bản thân anh và người trong gia đình đã rất nhiều lần đưa người bị thương gặp tai nạn đi cấp cứu, đây là lần đầu tiên xảy ra sự việc đáng tiếc.

“Nếu cơ quan công an không nhanh chóng tìm ra người đâm tôi và trừng trị đúng pháp luật thì không chỉ bản thân tôi mà rất nhiều người khác trong khu vực khi thấy người bị thương sau tai nạn sẽ không có ai dám đưa đi cấp cứu”, anh Sơn bày tỏ.

Theo nguồn tin từ Công an huyện Thuận Thành, đơn vị này đã xác định được người dùng dao đâm anh Sơn là Nguyễn Hữu K. (trú tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh).

Công an huyện Thuận Thành đã triệu tập nam thanh niên trên lên cơ quan công an để làm việc nhưng hiện tại K. đang bỏ trốn khỏi địa phương.

Qua điều tra ban đầu xác định, anh Sơn không liên quan gì đến vụ tai nạn tối ngày 11/2 tại khu phố Chẹm, xã Trạm Lộ. Anh Sơn chỉ là người giúp đỡ người gặp nạn đi bệnh viện.

(Theo Soha News)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@tolam.org
Thích và chia sẻ bài này trên: