Chủ đề

CSGT Hà Nội trả lại tài sản đánh rơi cho người dân

(Công an trong lòng dân) - Ngày 10/10, Đội Cảnh sát giao thông số 5 (Công an thành phố Hà Nội) cho biết đã bàn giao tài sản nhặt được khi đang tuần tra kiểm soát giao thông cho bà Nguyễn Thị Minh Hạnh (ở KTT Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội).

Khoảng 13h30 ngày 9/10, Trung uý Bùi Hoàng Long và Đinh Trọng Duy (Đội Cảnh sát giao thông số 5) tuần tra trên đường Nguyễn Văn Cừ – Nguyễn Sơn – Ngọc Lâm (quận Long Biên, Hà Nội) thì phát hiện một túi màu đen tại bến xe buýt gần Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.

csgt ha noi tra lai tai san danh roi cho nguoi dan

Bà Hạnh nhận lại tài sản từ lực lượng Cảnh sát giao thông.

Kiểm tra chiếc túi, lực lượng Cảnh sát giao thông phát hiện có giấy tờ tuỳ thân, sổ khám bệnh mang tên Nguyễn Thị Minh Hạnh (ở KTT Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội) cùng điện thoại di động và một số tiền lớn.

Phán đoán đây là tài sản của hành khách đi xe buýt bỏ quên, tổ công tác đã chủ động bám theo xe buýt gần nhất vừa xuất bến, đón đầu ở điểm lên xuống gần nhất và thông báo tìm chủ nhân chiếc túi. Tuy nhiên, không có hành khách Nguyễn Thị Minh Hạnh đi trên xe.

Đặt ra trường hợp bà Hạnh quay trở lại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang để tìm đồ thất lạc, tổ công tác tiếp tục quay lại bệnh viện tìm kiếm nhưng không thấy.

Ngay sau đó, tổ công tác đã liên hệ với Công an phường Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội) và tổ dân phố nhà P1 – D6 Kim Liên nơi thường trú của bà Hạnh. Đến tối cùng ngày, bà Hạnh đã liên lạc với tổ công tác để nhận lại tài sản đã đánh rơi.

(Theo PetroTimes)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@tolam.org
Thích và chia sẻ bài này trên: