Chủ đề

Cô bé vùng cao khiến cả cộng đồng mạng Việt tìm kiếm ngày hôm nay

(Văn hóa) - Cô bé với đôi mắt trong veo ngồi giữa trời lạnh ở Sapa khiến người ta cứ ngẩn ngơ, ngắm mãi không thôi.

Cô bé vùng cao khiến cả cộng đồng mạng Việt tìm kiếm ngày hôm nay

Ngày hôm nay (16/11) truy cập vào bất cứ diễn đàn, mạng xã hội Việt nào người ta cũng bắt gặp bức hình cô bé dân tộc H’mông trong trang phục truyền thông ngồi giữa trời lạnh Sapa. Hình ảnh cô gái bé nhỏ ấy đã thực sự chiếm trọn trái tim của người xem, khiến họ cứ muốn ngắm mãi không thôi.

Điểm thu hút mọi ánh mắt của người xem chính là nụ cười thẹn thùng dễ thương và đặc biệt là đôi mắt hồn nhiên, trong veo ngắm nhìn mọi người qua lại của cô bé.

Không chỉ thế, dù vẫn còn nhỏ tuổi nhưng bé gái đã rất ra dáng một người chị khi kiên nhẫn để em nhỏ gối đầu lên chân ngủ một cách ngon lành, rồi thỉnh thoảng còn quàng tay lên người em và dành cho nó những cử chỉ âu yếm đầy yêu thương.

Cô bé vùng cao khiến cả cộng đồng mạng Việt tìm kiếm ngày hôm nay - Ảnh 1.

Cô bé vùng cao đã chiếm trọn trái tim người xem.

Trời tối muộn lạnh mà chỉ mặc bộ đồ mỏng, đi đôi dép lê nhưng cô bé vẫn cùng mẹ và các em nhỏ tới chợ Sapa để bán hàng. Hoàn cảnh vất vả, khó khăn nhưng nhìn đôi mắt của cô bé vẫn ánh lên sự vui vẻ, hồn nhiên khiến người ta phải xao xuyến.

Được biết, những khoảnh khắc ấn tượng về cô bé vùng cao này được nhiếp ảnh Phạm Nhất Việt ghi lại vào lúc 10 giờ tối tại phiên chợ tình Sapa. Khi đang đi dạo, hình ảnh cô bé đã khiến anh phải dừng chân và giơ ống kính máy ảnh để ghi lại.

Hiện những bức ảnh về cô bé này đã nhận được gần 100 nghìn lượt like, chia sẻ cùng hàng trăm bình luận bày tỏ sự yêu mến.

Cô bé vùng cao khiến cả cộng đồng mạng Việt tìm kiếm ngày hôm nay - Ảnh 2.

Cô bé với nụ cười bẽn lẽn khi nhìn vào ống kính nhiếp ảnh.

Cô bé vùng cao khiến cả cộng đồng mạng Việt tìm kiếm ngày hôm nay - Ảnh 3.

Cũng có không ít người bày tỏ sự xót xa khi thấy cảnh tượng 2 chị em ngồi giữa chợ Sapa trong tiết trời lạnh như thế này.

Cô bé vùng cao khiến cả cộng đồng mạng Việt tìm kiếm ngày hôm nay - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ của cô bé.

(Theo Kenh14 News)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@tolam.org
Thích và chia sẻ bài này trên: