Chủ đề

Bùi Thanh Hiếu kẻ lưu vong chuyên “dắt mũi” dư luận

(Chính trị) - Khi đất nước ngày càng phát triển, thì các thế lực chống đối trong và ngoài nước lại càng hậm hực. Chúng luôn lợi dụng chiêu bài dân chủ và sự phát triển của mạng xã hội để nói xấu nhà nước, bôi nhọ danh dự lãnh đạo, làm suy giảm lòng tin của nhân dân. Và một trong số đó phải kể đến là Bùi Thanh Hiếu.

Bùi Thanh Hiếu là cái tên không xa lạ gì trong giới “dân chủ”, xuất thân từ một con nghiện nhưng có cái tài viết lách nên được những kẻ chống đối lợi dụng để bôi nhọ xuyên tạc thông tin về đất nước. Năm 2009, y đã từng bị bắt vì tội “lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm an ninh quốc gia”.

Nhận thấy có thể sử dụng Bùi Thanh Hiếu, các thế lực phản động đã dùng chiêu bài “học bổng nghệ thuật” để hợp thức hóa việc y ở lại Đức nhằm tiện bề “sai khiến”.

Bùi Thanh Hiếu có mối quan hệ thân thiết với Nguyễn Tiến Trung và Nguyễn Văn Hải (Bloggerr Điếu Cày)- những kẻ bị bắt vì tội chống phá Nhà nước.

Bùi Thanh Hiếu có mối quan hệ thân thiết với Nguyễn Tiến Trung và Nguyễn Văn Hải (Bloggerr Điếu Cày)- những kẻ bị bắt vì tội chống phá Nhà nước.

Từ khi sang Đức, Bùi Thanh Hiếu với nỗi cơ đơn nơi xứ người lãnh lẽo đã ngày đêm ra sức viết những bài xuyên tạc, vu khống, chống phá Đảng, Nhà nước, kích động gây chia rẽ dân tộc… Một phần để kiếm miếng ăn, một phần để nhận được sự đồng tình của những kẻ phản động, nhằm tìm kiếm chút ủng hộ của một kẻ lưu vong, đánh mất quê hương tổ quốc. Và hơn hết, mong muốn được phương tây quan tâm cho “tỵ nạn chính trị”, bởi y đã không còn đường trở về.

Trượt dài trong mớ bòng bong của tư tưởng lệch lạc, Bùi Thanh Hiếu ngày càng đi sâu vào con đường không lối thoát. Mới đây, y còn câu kết với Trịnh Xuân Thanh để nói xấu, hạ uy tín của Nhà nước. Một người lưu vong, một kẻ chạy trốn gặp nhau tâm đầu ý hợp đổ lỗi cho lãnh đạo, cho Nhà nước về lỗi lầm của mình.

Sau chiêu bài vu cáo “Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc liên kết với Chủ tịch nước Trần Đại Quang” chống Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không ăn thua gì, những thế lực sau lưng Bùi Thanh Hiếu đổi trò bôi nhọ Thủ tướng bằng cách dựng chuyện “Tân phò mã Thủ tướng” nhằm hạ uy tín của người đứng đầu Chính phủ. Thế nên, cũng chẳng bất ngờ gì, khi Bùi Thanh Hiếu lại mang Vũ Chí Hùng – con rể của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ra để làm phương tiện công kích.

Y cho rằng, Vũ Chí Hùng đã can thiệp vào dự án chống ngập của Tập đoàn Trung Nam thông qua ông Lê Văn Khoa. Nghe y kể có vẻ hay lắm, tuy nhiên chỉ cần hỏi bằng chứng nào mà y tung ra thông tin như vậy, chắc Bùi Thanh Hiếu cứng họng. Bản chất thông tin đầy đủ cần phải có chứng cứ rõ ràng, những kẻ giật dây Bùi Thanh Hiếu đã phạm sai lầm khi trơ tráo gán ghép không có căn cứ như vậy.

Với bản chất tham lam của một kẻ lưu vong, không phải ngẫu nhiên Bùi Thanh Hiếu lại gắn tên Tập đoàn Trung Nam vào gia đình Thủ tướng? Theo điều tra thì việc Tập đoàn Trung Nam được đầu tư một dự án 10.000 tỷ tại TP HCM làm đối thủ nặng ký tức lồng lộn. Ăn không được phá cho hôi, những kẻ thấp hèn dùng truyền thông để công kích. Tuy nhiên, nếu nói bình thường thì nguời khác chỉ nhận thấy mình là kẻ ghen ăn tức ở, chính vì thế họ đã phải dùng chiêu bài con rể thủ tướng để đổ lỗi cho lãnh đạo, đẩy sự việc sai lệch so với bản chất của nó.

Vào tháng 7/2016 một blogger đã có tiền án, tay chân của đối thủ Tập đoàn Trung Nam được cử sang Mỹ tìm cách liên lạc với Bùi Thanh Hiếu ở Đức. Tất nhiên, với bản chất của mình cộng thêm món hời lớn, thì chuyện Bùi Thanh Hiếu đổi trắng thành đen là một việc quá dễ dàng. Chuyện phải trái đối với y dễ dàng lặt lọng như trở bàn tay!

Bạn đọc Khả Ngân

Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió): Tay nghiện ma túy mang dã tâm chính trị

Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió): Tay nghiện ma túy mang dã tâm chính trị

Sau loạt bài xuyên tạc, bôi nhọ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng qua vụ Trịnh Xuân Thanh không đạt được mục đích, Bùi Thanh Hiếu chuyển hướng tấn công Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bằng...
Thủ đoạn suy diễn và dắt mũi dư luận của Bùi Thanh Hiếu

Thủ đoạn suy diễn và dắt mũi dư luận của Bùi Thanh Hiếu

Bùi Thanh Hiếu đã lợi dụng một sự việc chính trị để biến một điều hết sức bình thường thành một điều kệch cỡm nhằm phục vụ mưu đồ chính trị của hắn như thế nào?. Lợi dụng...
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@tolam.org
Thích và chia sẻ bài này trên: