Chủ đề

Bộ trưởng Tô Lâm có buổi tiếp Đại sứ Vương quốc Thái Lan Manopchai Vongphakdi

(Hoạt động của Bộ trưởng) - Chiều 11/01/2017, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam có buổi tiếp Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam, Ngài Manopchai Vongphakdi.

Bộ trưởng Tô Lâm; Đại sứ Manopchai Vongphakdi tại buổi tiếp.

Bộ trưởng Tô Lâm; Đại sứ Manopchai Vongphakdi tại buổi tiếp.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Tô Lâm cảm ơn Ngài Đại sứ về những đóng góp trong việc thúc đẩy quan hệ hai nước trong thời gian qua cũng như góp phần cho sự thành công chuyến thăm và làm việc tại Thái Lan của Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam từ ngày 18-20/12/2016.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc này, Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan thực thi pháp luật của Thái Lan, trong đó có Cảnh sát Hoàng gia, Hội đồng An ninh Quốc gia… đã nhất trí tiếp tục duy trì các cơ chế về hợp tác phòng, chống tội phạm và các vấn đề an ninh… Kết quả tốt đẹp của chuyến thăm chính thức và làm việc này đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa hai Bên, góp phần làm phong phú và sâu sắc quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam – Thái Lan.

Thời gian tới, Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn Ngài Đại sứ tiếp tục quan tâm thúc đẩy quan hệ hai nước nói chung, quan hệ giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan thực thi pháp luật của Thái Lan nói riêng.

Cám ơn Bộ trưởng Tô Lâm đã dành thời gian tiếp, Đại sứ Manopchai Vongphakdi cho biết, Chính phủ Thái Lan luôn coi trọng quan hệ hợp tác với Việt Nam và luôn giữ quan điểm không cho bất cứ cá nhân nào lợi dụng Thái Lan để gây ảnh hưởng xấu hoặc có hành động xấu đối với Việt Nam./.

(Theo Cổng TTĐT Bộ Công An)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@tolam.org
Thích và chia sẻ bài này trên: