Chủ đề

Bộ Quốc phòng Australia xâm nhập vào lĩnh vực truyền thông xã hội

(An ninh quốc phòng) - Bộ Quốc phòng Australia sẽ tăng cường phát huy sức mạnh trên các phương tiện truyền thông xã hội (Facebook, Twitter, YouTube), trong những năm tới mỗi quân đoàn lục quân và không quân của nước này đều sẽ có kênh truyền thông xã hội riêng.

Các thành viên quốc phòng sẽ thông qua các nền tảng xã hội tương tác với các chuyên gia hoặc phát ngôn viên để cung cấp thông tin hoặc giải thích lập trường của Bộ Quốc phòng.

1483919436156

Bộ Quốc phòng Úc xâm nhập vào lĩnh vực truyền thông xã hội

Bộ trưởng Quốc phòng Dennis Richardson đã ra sắc lệnh yêu cầu tất cả các quan chức phải tham gia lớp đào tạo “nhận thức và kỹ năng truyền thông quốc phòng” được tổ chức 3 năm 1 lần nhằm đảm bảo duy trì “tư duy thống nhất với Chính phủ”.

Các khóa học face-to-face sẽ liên quan đến môi trường của Bộ Quốc phòng, giúp các thành viên đưa ra cách giải quyết các cạm bẫy khi dùng mạng xã hội, tác động của truyền thông mạng, chính sách truyền thông mạng xã hội của quân đội và các ví dụ điển hình cho việc sử dụng mạng xã hội thành công và không thành công.

Các nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội cũng được yêu cầu để cung cấp các chương trình đào tạo tình huống cho người dùng phương tiện truyền thông lẫn lãnh đạo quốc phòng.

Phương Anh (Dịch từ Hacker News)

“Anonymous” xâm nhập cơ quan nhân quyền Úc để giới thiệu nền tảng xã hội AnonPlus

“Anonymous” xâm nhập cơ quan nhân quyền Úc để giới thiệu nền tảng xã hội AnonPlus

Các tin tặc tự xưng là thành viên của “Anonymous”, gần đây đã xâm nhập và thay đổi nội dung trang mạng của Ủy ban Cơ hội Bình đẳng và Nhân Quyền Victoria (Úc), để giới...
Security Week: Nhóm tin tặc DragonOK của Trung Quốc mở rộng tấn công sang Nga và Tây Tạng

Security Week: Nhóm tin tặc DragonOK của Trung Quốc mở rộng tấn công sang Nga và Tây Tạng

Ngày 05/01, hãng bảo mật Palo Alto Networks (Mỹ) công bố báo cáo về nhóm tin tặc DragonOK của Trung Quốc, tiết lộ nhóm này đã cải tiến công cụ và các văn bản mồi nhử để...
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@tolam.org
Thích và chia sẻ bài này trên: